Khởi công xây dựng cầu Đại đoàn kết 62 tại xã An Thạnh 3
      Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cù Lao Dung vừa phối hợp với Nhóm từ thiện Minh Tâm tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Đại đoàn kết 62 (cầu Rạch Ông Năm) tại ấp An Hưng, xã An Thạnh 3.
      Đến dự buổi lễ có ông Lâm Dũng Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Bùi Hồng Viện - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Võ Thanh Nhanh - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo Đảng ủy - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Thạnh 3, đại diện đơn vị tài trợ, đơn vị thi công, các mạnh thường quân và bà con nhân dân ở địa phương tham dự.

Được biết, công trình cầu Đại đoàn kết 62 tại ấp An Hưng, xã An Thạnh 3 được xây dựng với tổng kinh phí hỗ trợ là 345 triệu đồng, trong đó, Nhóm từ thiện Minh Tâm vận động hỗ trợ 295 triệu đồng (12.000 USD), phần còn lại do bà con nhân dân ở địa phương đóng góp và hỗ trợ thêm ngày công lao động xây dựng cầu.

Đây là công trình nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ xã An Thạnh 3, nhiệm kỳ 2025-2030. Sau khi công trình này được hoàn thành sẽ góp phần giúp cho người dân và các em học sinh ở địa phương đi lại, học tập và trao đổi, mua bán được thuận tiện hơn.
Tr.Nhật