Cù Lao Dung: Tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2024
      Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2024), Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc Tôi” năm 2024 tại Khu di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia Đền thờ Bác Hồ, xã An Thạnh Đông, huyện Cù Lao Dung.

Tại ngày hội, đồng chí Thái Thiện Ngôn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và phát động rộng rãi trong cán bộ, hội viên, thanh niên thi đua thực hiện hiệu quả Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; đẩy mạnh việc xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên. Đồng thời, trong khuôn khổ chương trình ngày hội đã tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian như: bước chân đoàn kết, kéo co, đoàn tàu bong bóng… thu hút trên 75 đoàn viên, thanh niên tham gia. Qua đó, ban tổ chức đã trao 09 giải cho các đội thi có thành tích xuất sắc trong thi đấu các môn trò chơi dân gian.

Đây là hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Bạch Cúc