Triển khai kế hoạch thực hiện Tập san Xuân Ất Tỵ năm 2025
      Sáng ngày 9/10, đồng chí Võ Thanh Nhanh - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch thực hiện Tập san Xuân Ất Tỵ năm 2025. Đến dự có đồng chí Trần Lệ Hằng - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Trung tâm VH - TT - TT huyện cùng dự.
      Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo Trung tâm VH - TT - TT đã thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Tập san Xuân Ất Tỵ năm 2025. Với chủ đề: Cù Lao Dung "Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Ất Tỵ - Mừng huyện nông thôn mới", nhằm tập trung phản ánh những thành tựu đạt được trên mọi lĩnh vực trong năm 2024, những triển vọng phát triển của Đảng bộ huyện trong năm 2025. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào về quê hương, con người Cù Lao Dung, những gương tiêu biểu trong thời kỳ mới, những thành quả trong xây dựng nông thôn mới và phương hướng phát triển trên tất cả các lĩnh vực chính trị - kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2025.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng trao đổi một số nội dung xoay quanh về vấn đề: tiến độ thực hiện Tập san Xuân Ất Tỵ năm 2025, nội dung gợi ý viết bài cộng tác, thiết kế maket cho Tập san Xuân,...

Phát biểu kết luận, đồng chí Võ Thanh Nhanh - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Trung tâm VH - TT - TT huyện sớm hoàn chỉnh lại dự thảo Kế hoạch đã được đóng góp, bổ sung, đồng thời lưu ý thêm về thời gian in ấn phát thành Tập san Xuân một cách chặt chẽ để hoàn thành mục tiêu đề ra.
Bạch Cúc - Chí Linh