Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khảo sát công tác tuyên giáo tại huyện Cù Lao Dung
      Đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng, do đồng chí Vũ Thị Hiếu Đông - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn vừa đến khảo sát về công tác tuyên giáo 9 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn huyện Cù Lao Dung. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Lệ Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; cùng các ban, ngành huyện và các xã, thị trấn.
      Theo báo cáo cho thấy, 9 tháng qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chủ động tham mưu ban hành kịp thời các văn bản chỉ đạo, định hướng triển khai nhiệm vụ tuyên giáo tại địa phương với nhiều cách làm mới, sáng tạo và đạt nhiều kết quả nổi bật; tham mưu cho thường trực Huyện ủy xây dựng các báo cáo sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương; tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập tuyên truyền cuốn sách “Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”; tổ chức triển khai các bài viết của cố Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đến đảng viên trong toàn Đảng bộ. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo cùng các thành viên tích cực tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đảm bảo thông tin kịp thời đến toàn thể, cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Vũ Thị Hiếu Đông đánh giá cao kết quả công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức và các lĩnh vực tuyên giáo năm 2024 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo huyện cần tập trung làm tốt hơn nữa các nhiệm vụ của công tác tuyên giáo. Với nhiệm vụ trọng tâm tăng cường công tác tuyên truyền và nắm chặt diễn biến tư tưởng dư luận xã hội, đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái của thế lực thù địch, đảm bảo ổn định tình hình tại địa phương./.
Đình Quý