Lễ ra mắt Tổ công tác 123 huyện Cù Lao Dung
      Công an huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức Lễ ra mắt Tổ tuần tra, chốt chặn kiểm soát an ninh trật tự trên địa bàn huyện (gọi tắt là Tổ công tác 123 huyện Cù Lao Dung). Đến dự và chủ trì lễ ra mắt, có đồng chí Thượng tá Huỳnh Minh Quang - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04), Thường trực Ban chỉ đạo Tổ 123 Công an tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
      Theo đó, Tổ công tác 123 huyện Cù Lao Dung có nhiệm vụ tổ chức lực lượng tuần tra, chốt chặn để kiểm soát an ninh trật tự tại các tuyến đường, địa bàn trọng điểm, phức tạp; kiểm tra người, phương tiện tham gia giao thông có dấu hiệu tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là các đối tượng cướp giật tài sản, cố ý gây thương tích, tàng trữ trái phép chất ma túy, các loại vũ khí, hung khí, công cụ hỗ trợ, chất cháy, chất nổ; đối tượng điều khiển xe lạng lách, đánh võng, uống rượu bia, chống người thi hành công vụ… Qua đó, góp phần bảo đảm an ninh trật tự và giữ gìn cuộc sống bình yên cho Nhân dân tại địa phương.

Ra mắt Tổ công tác đặc biệt 123 huyện Cù Lao Dung.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo UBND huyện đề nghị Tổ công tác 123 huyện triển khai ngay các hoạt động, tổ chức phân công lực lượng hợp lý, thường xuyên tổ chức tuần tra kiểm soát, nắm chặc địa bàn nhằm chủ động phát hiện, xử lý nghiêm hành vi vi phạm trên các tuyến đường, nơi công cộng và khu vực phức tạp về an ninh trật tự; phòng, chống có hiệu quả các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, tội phạm có tổ chức, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật; chủ động phối hợp, trao đổi thông tin với lực lượng công an các xã, thị trấn và kết hợp các biện pháp nghiệp vụ kịp thời xác minh, điều tra, truy xét các vụ việc xảy ra để góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh, huyện ra quân cùng lực lượng Tổ công tác 123 huyện.

Lực lượng Tổ  công tác ra quân tuần tra trên các tuyến đường huyện.

Sau lễ ra mắt, lực lượng Tổ công tác 123 huyện đã tổ chức ra quân tuần tra ở các tuyến đường trên địa bàn huyện.
Tr.Nhật