Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XIX năm 2022
      Chiều ngày 29/09/2022, Trung tâm Chính trị huyện Cù Lao Dung phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XIX năm 2022. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thanh An - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Nguyễn Văn Kịch - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
      Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XIX năm 2022 có 50 học viên là cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Sau thời gian 1 tháng, lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra với 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

Kết quả có 100% học viên đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp theo quy định. Trong đó, có 20% học viên đạt loại giỏi, 54% học viên đạt loại khá và 26% học viên đạt loại trung bình. Kết thúc khóa học, Ban tổ chức lớp đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Thông qua chương trình học giúp cho cán bộ, đảng viên nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, làm cơ sở để xây dựng cho mình có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng và vận dụng linh hoạt, sáng tạo khi thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan đơn vị.
Tr.Nhật