Hội nghị trực tuyến học tập, tuyên truyền bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
      Sáng ngày 25/4, Huyện Cù Lao Dung tham dự Hội nghị trực tuyến học tập, tuyên truyền bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tại 2 điểm cầu Hội trường Huyện ủy và Trung tâm Văn hóa hội nghị huyện Cù Lao Dung. Đến dự hội nghị trực tuyến có lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cùng các ban ngành, đoàn thể huyện và các đồng chí là đảng viên các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Theo đó, các đại biểu được nghe đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt những nội dung cốt lõi trong bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”. Bài viết do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chấp bút nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024). Với ý nghĩa, tầm quan trọng đó, đồng chí Lâm Văn Mẫn đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng và các đồng chí tham dự hội nghị quan tâm triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Hướng dẫn số 07, ngày 1/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng nghiên cứu tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị, tư tưởng về bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bằng hình thức phù hợp, nhằm không ngừng bồi đắp niềm tin, lý tưởng, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân. Qua đó, góp phần cổ vũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân tiếp tục kiên định, kiên trì con đường độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội; nỗ lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Đối với Ban Tuyên giáo, Tuyên huấn các cấp, các cơ quan báo chí và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu cần tiếp tục nghiên cứu, tuyên truyền, lan tỏa ý nghĩa, giá trị sâu sắc của bài viết đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân, chú trọng việc thông tin, tuyên truyền trên nền tảng mạng xã hội./.
Đình Quý