Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021
Số ký hiệu văn bản |
09/KH-BCĐCSSKND |
Ngày ban hành |
22/01/2021 |
Ngày hiệu lực |
22/01/2021 |
Trích yếu nội dung |
Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021 |
Hình thức văn bản |
Kế hoạch |
Lĩnh vực |
Y tế |
Người ký duyệt |
Nguyễn Thị Ngọc |
Tài liệu đính kèm |
09KH-BCDCSSKND_0001_20210125093921295290.pdf
|