Chương trình tặng quà nhân dịp Tết Quý Mão 2023
      Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cù Lao Dung phối hợp với Nhóm từ thiện Chia sẻ “Sharing” tổ chức Chương trình tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Bùi Hồng Viện - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; bà Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện.
      Tại các nơi đến, đoàn đã trao tặng 500 phần quà cho các hộ gia đình, mỗi phần là tiền mặt trị giá là 500,000 đồng, với tổng trị giá là 250 triệu đồng.

Đây là những món quà nhỏ sẽ phần nào giúp cho hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn huyện được đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình. Cũng một phần nào đó động viên và khích lệ tinh thần để bà con cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
Tr.Nhật

• Hôm nay: 2063