Tặng quà tết cho bà con An Thạnh Nam, An Thạnh 2
      Ủy ban MTTQ VN huyện phối hợp bà Lê Thị Cẩm Vân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Sóc Trăng vận động tài trợ, mỗi phần quà trị giá 500.000đ tiền mặt. Cho 50 bà con nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Thạnh Nam và xã An Thạnh 2 nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Qua đó, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước, các tổ chức, cá nhân đối với bà con nghèo, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ bà con vui xuân, đón tết được đầm ấm, đầy đủ hơn. Để nhà nhà, người người đều có tết, không ai bị bỏ lại phía sau.
Quốc Nghĩa - Chí Linh