Lễ bàn giao nhà “Nhân ái” cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn
      Sáng ngày 8/9, Ủy ban MTTQ huyện Cù Lao Dung phối hợp với Nhóm từ thiện Thiện Sinh, anh Bùi Xuân Lộc cùng mạnh thường quân đến từ thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ bàn giao nhà “Nhân ái” cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Sen có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở tại ấp Trương Công Nhựt, xã An Thạnh Đông, huyện Cù Lao Dung. Đến dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; chính quyền địa phương cùng bà con xã An Thạnh Đông về dự.
      Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao nhà “Nhân ái” lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện động viên gia đình phấn đấu vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt hơn. Sau thời gian triển khai xây dựng nhà “Nhân ái” đến nay đã hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 55m2 có kết cấu như: trên lợp tôn, hai bên xây tường, cửa sắt, nền gạch men. Tổng số tiền đầu tư xây dựng nhà là 90 triệu đồng do Nhóm từ thiện Thiện Sinh, anh Bùi Xuân Lộc cùng mạnh thường quân đến từ thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hỗ trợ 65 triệu đồng, phần còn lại 25 triệu đồng do gia đình và địa phương vận động đóng góp. Đoàn đã trao tặng một số phần quà cho gia đình.

Qua đó, góp phần giải quyết những khó khăn bức xúc về nhà ở và chăm lo đời sống cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được mái nhà che nắng, mưa, ổn định cuộc sống và an tâm sản xuất./.
Đình Quý