Hội diễn Hoa phượng đỏ xã An Thạnh 1, năm 2022
      UBND xã An Thạnh 1, huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức thành công hội diễn hoa phượng đỏ năm 2022.
      Hội thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh tại 04 điểm trường trên địa xã An Thạnh 1. Các tiết mục dự thi được chuẩn bị chu đáo, công phu, đầu tư về trang phục, thiết kế, dàn dựng đã tạo nên không khí vô cùng sôi nổi, tạo cảm giác vui tươi, năng động cho các em sau một năm học tại trường.

Sau thời gian dài thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, đến nay tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, các hoạt động vui chơi, văn nghệ của các trường học nhằm giúp cho các em có dịp giao lưu vui chơi giải trí trong kỳ nghỉ hè, đồng thời góp phần quan trọng trong công tác giáo dục thể chất, rèn luyện kỹ năng, phát huy tinh thần sáng tạo, phát triển toàn diện của các em.
Quốc Nghĩa