Họp Ban Chỉ đạo Các hoạt động Tết nguyên đán
      Ban Chỉ đạo Các hoạt động Tết nguyên đán Quý Mão 2023 vừa tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Đ/c Trần Văn Nguyên - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
      Theo kế hoạch, từ nay đến hết ngày 30 tháng Chạp âm lịch Ban Chỉ đạo sẽ triển khai thực hiện 10 nội dung mừng Đảng, mừng Xuân gồm: Thực hiện tập san Xuân Quý Mão 2023; Vận động quà tết, quỹ Vì người nghèo, quỹ Đền ơn đáp nghĩa; Triển khai thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ; Trang trí, chỉnh trang đô thị; Quản lý đảm bảo hàng hóa, lương thực, thực phẩm phục vụ tết; Các hoạt động thông tin, tuyên truyền cổ động; Tổ chức thăm, tặng quà tết; Tổ chức Chợ xuân Cù Lao Dung; Tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao; Tổ chức thắp hương Đền thờ Bác Hồ, viếng nghĩa trang liệt sĩ và họp mặt cán bộ hưu trí.

Phát biểu tại cuộc họp, đ/c Trần Văn Nguyên - Chủ tịch UBND huyện, đề nghị các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện các nhiệm vu được giao, triển khai ngay các phần việc chuẩn bị cho các hoạt động sắp diễn ra. Bên cạnh các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân thì công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo Tết cho người nghèo cần được quan tâm thực hiện tốt để mọi người dân trên địa bàn huyện đều có điều kiện vui xuân, đón Tết.
Quốc Nghĩa - Chí Linh