Hội nghị triển khai, quán triệt tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về pháp luật
      Ban Thường vụ Huyện ủy Cù Lao Dung quán triệt tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Khoa - Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Sóc Trăng; đồng chí Lê Trọng Nguyên - Bí thư Huyện ủy Cù Lao Dung cùng các cơ quan, đơn vị bảo vệ pháp luật trong huyện.

Theo đó, hội nghị triển khai các nội dung công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc cho các cơ quan, đơn vị bảo vệ pháp luật. Thời gian qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cù Lao Dung luôn quan tâm làm tốt công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, tạo được lòng tin trong Nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Trọng Nguyên - Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị bảo vệ pháp luật cần phát huy hơn nữa vai trò người đứng đầu trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền; củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy; nâng cao ý thức kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ đối với đội ngũ làm công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.
Đình Quý