Hội nghị cử tri giới thiệu người ứng cử Ban nhân dân ấp
      Ban công tác Mặt trận ấp An Trung A, xã An Thạnh 1 vừa tổ chức hội nghị cử tri để giới thiệu, lấy ý kiến cử tri về nhân sự ứng cử Trưởng Ban nhân dân ấp nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự có đồng chí Lâm Dũng Liêm - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Bùi Hồng Viện - Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, cùng bà con nhân dân ấp An Trung A tham dự.

Theo đó, hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm của Trưởng Ban nhân dân ấp nhiệm kỳ 2017-2022 để bà con cử tri cho ý kiến về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban nhân dân ấp nhiệm kỳ qua. Đồng thời giới thiệu nhân sự ứng cử Trưởng Ban nhân dân ấp nhiệm kỳ 2022-2027. Qua đó bà con cử tri rất phấn khởi với những kết quả của Ban nhân ấp nhiệm kỳ qua, đối với nhân sự được giới thiệu ứng cử trong nhiệm kỳ tới, bà con cử tri đồng tình ủng hộ, thống nhất cao với nhân sự được giới thiệu. Đồng thời bà con mong muốn, các vị được giới thiệu ứng cử nhiệm kỳ này phải hết sức tâm huyết, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bà con an tâm, lao động sản xuất.
Quốc Nghĩa