Ban Chỉ huy Quân sự huyện làm quy trình bổ nhiệm lại chức vụ cán bộ
      Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức Hội nghị làm quy trình bổ nhiệm lại chức vụ cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Thượng tá Đinh Tấn Lợi - Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Lê Trọng Nguyên - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Lâm Dũng Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Thanh Nhanh - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.
      Tại hội nghị, các đại biểu được nghe quán triệt Công văn số 510-CV/ĐU của Thường vụ Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về việc làm quy trình bổ nhiệm lại chức vụ cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự huyện đã họp bàn về các quy định tiêu chuẩn chức vụ cán bộ; bản tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời gian giữ chức vụ; danh sách giới thiệu nhân sự bổ nhiệm lại chức vụ cán bộ,...

Qua thảo luận, nhận xét, đánh giá, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự cho chức vụ Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đồng thời, hội nghị cũng họp bàn, xem xét và xin ý kiến của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về việc luân chuyển cán bộ và bổ nhiệm các chức vụ của Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn.
Tr.Nhật