Lượt xem: 57
Tổ chức Hội nghị tập huấn chuẩn tiếp cận pháp luật và phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện Cù Lao Dung năm 2021
      Thực hiện Công văn số 135/STP-PBGDPL, ngày 26/02/2021 của Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng về việc Tổ chức Hội nghị tập huấn chuẩn tiếp cận pháp luật và phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

      Phòng Tư pháp huyện Cù Lao Dung phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị tập huấn chuẩn tiếp cập pháp luật và phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn xã An Thạnh Tây. Tại đây có hơn 85 lượt cán bộ, công chức và Nhân dân tham dự.

      Tại hội nghị tập huấn cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn xã được nghe triển khai một số điểm mới của Luật Lao động năm 2019 có hiệu lực ngày 01/01/2021; Luật trợ giúp pháp lý và Luật hôn nhân gia đình. Đồng thời, Hội nghị cũng dành thời gian trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong thực tế.

      Thông qua Hội nghị nhằm trang bị cho cán bộ, công chức và Nhân dân nắm những kiến thức cơ bản về những điểm mới của luật, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật của Nhân dân.

Lê Phượng (P.Tư Pháp)
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 6
 • Hôm nay: 336
 • Trong tuần: 1 575
 • Tất cả: 264208
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.