Lượt xem: 85
Bàn giao gà giống cho các hộ nông dân trên địa bàn huyện
      Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Phòng NN&PTNT huyện Cù Lao Dung tổ chức bàn giao gà giống cho các hộ nông dân trên địa bàn huyện, theo kế hoạch triển khai các hoạt động sinh kế năm 2021 phục vụ chuyển đổi sản xuất phù hợp với điều kiện sinh thái, nâng cao sinh kế, thích ứng biến đổi khí hậu vùng Cù Lao Dung, thuộc tiểu dự án ICRSL.
 
      Trong đợt này, Chi cục Chăn nuôi và thú y tỉnh đã hỗ trợ 50% giống gà, thức ăn, thuốc thú y và vắc xin cho 32 hộ tham gia mô hình nuôi gà, mỗi hộ 300 con gà. Trong đó: xã An Thạnh 2: 05 hộ; xã An Thạnh 3: 06 hộ; xã An Thạnh Tây: 07 hộ; xã An Thạnh Đông: 03 hộ; xã An Thạnh 1: 09 hộ và  thị trấn Cù Lao Dung: 02 hộ. Tất cả các hộ thực hiện vốn đối ứng đầy đủ theo hợp đồng đã ký với Chi cục Chăn nuôi và Thú y.
 
      Việc triển khai mô hình nuôi gà theo hướng an toàn sinh học mở ra hướng đi mới trong phát triển kinh tế, nhất là với những địa phương có tiềm năng, lợi thế về phát triển chăn nuôi. Cũng như việc hỗ trợ giống, vật tư đảm bảo chất lượng, từ đó tạo ra sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 13
 • Hôm nay: 1250
 • Trong tuần: 7 084
 • Trong tháng: 4 671
 • Tất cả: 396071
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.