Lượt xem: 118
Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp làm việc tại Cù Lao Dung
      Chiều ngày 02-11-2021 đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do ông Lê Đức Thịnh - Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Hợp tác xã Thủy sản Hưng Phú xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung. Cùng đi với đoàn có ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, ông Huỳnh Ngọc Nhã - Giám đốc Sở NN và PTNT tỉnh và các sở ngành liên quan.
 
      Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Nguyên - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện các ngành chuyên môn.
 
      Tại buổi làm việc Sở Nông nghiệp đã trình bày đề xuất của UBND tỉnh về đầu tư Logistic cho HTX Thủy sản Hưng Phú, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2021-2025. Dự án gồm 03 hợp phần: Hợp phần 1 (Hợp phần công trình) đầu tư cơ sở hạ tầng vùng nuôi tôm của HTX gồm: xây lắp và nâng cấp hệ thống cống, nạo vét kênh mương thủy lợi, xây lắp và nâng cấp, mở rộng hệ thống giao thông, xây lắp và nâng cấp điện 3 pha phục vụ sản xuất và các công trình phụ trợ khác; Hợp phần 2 (Hợp phần phi công trình)  đầu tư Logistic cho HTX và Hợp phần 3 Quản lý dự án. Quy mô đầu tư tập trung 100 ha, khả năng nhân rộng 3.500ha với tổng kinh phí 30 tỷ đồng.
 
 
      Đoàn công tác của Bộ NN và PTNT đáng giá cao tính khả thi của dự án và đề xuất của tỉnh Sóc Trăng, đồng thời đề nghị phía địa phương cần quan tâm đến mục tiêu, nhiệm vụ của dự án đảm bảo khi dự án được triển khai sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, từ đó tiếp tục nhân rộng trên địa bàn tỉnh.
Quốc Nghĩa - Chí Linh
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 11
 • Hôm nay: 1059
 • Trong tuần: 6 893
 • Trong tháng: 4 480
 • Tất cả: 395880
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.