Lượt xem: 124
Ngày hội Hoa phượng đỏ huyện Cù Lao Dung năm 2024
      UBND huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức Ngày hội Hoa phượng đỏ năm 2024 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em với Chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Đến dự có ông Lâm Dũng Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Huỳnh Thanh An - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn và đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn huyện tham dự.
 
 
      Ngày hội Hoa phượng đỏ huyện Cù Lao Dung năm 2024 thu hút hơn 400 em học sinh thuộc 03 cấp học mầm non, tiểu học và THCS đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, nhiều đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu. Qua đó, đem đến cho hội thi nhiều tiết mục sinh động, lung linh sắc màu, mang nhiều dấu ấn bản sắc văn hóa đa dân tộc, giữ gìn nét đẹp truyền thống quê hương.
 
 
 
      Ngày hội hoa phượng đỏ được tổ chức thường niên tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi sau thời gian học trên lớp. Đây là dịp để các em thiếu nhi tự tin thể hiện năng khiếu múa, hát của mình. Bên cạnh đó, qua ngày hội Ban tổ chức có thể tìm ra những tài năng trẻ để bồi dưỡng, đào tạo nhằm phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ tại địa phương.
 
 
      Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xã An Thạnh 3, giải Nhì cho đơn vị xã Đại Ân 1 và giải Ba cho đơn vị xã An Thạnh Nam. Dịp này Ban tổ chức cũng trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao giải cuộc thi tái chế rác thải nhựa.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 76
 • Hôm nay: 2338
 • Trong tuần: 22 096
 • Trong tháng: 74 178
 • Tất cả: 1997620
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.