Giải đua xe đạp mở rộng lần thứ VI, năm 2024
      Vừa qua, UBND xã An Thạnh Nam phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện Cù Lao Dung tổ chức Giải đua xe đạp mở rộng lần thứ VI, năm 2024 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).
Toàn cảnh giải đua xe mở rộng lần VI.

Tham dự giải có ông Bùi Hồng Viện - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Đỗ Hòa Nhã - Chủ nhiệm UBKT, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện; cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Thạnh Nam.

Vận động viên tham gia giải đua.

Giải đua xe đạp lần này có trên 30 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đăng ký tham gia, tranh tài ở 03 nội dung: từ 18-49 tuổi; từ 50-59 tuổi và trên 60 tuổi.

Các vận động viên tranh tài ở 03 nội dung.

Qua 1 buổi thi đấu đầy sôi nổi và hào hứng, ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích tốt nhất.

Trao giải cho các vận động viên đạt thành tích tốt nhất.

Thông qua giải đấu, nhằm góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo nên sự gắn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các vận động viên tham gia thi đấu./.
Bạch Cúc - Chí Linh

• Hôm nay: 2079