Chùa An Minh tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2023
      Chùa An Minh, thị trấn Cù Lao Dung phối hợp với UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Chương trình tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Cù Lao Dung.
      Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQ VN huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN thị trấn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 151 phần quà cho các hộ gia đình gồm: 10kg gạo, thùng mì và tiền mặt, mỗi phần quà trị giá là 500,000 đồng, tổng trị giá hơn 75 triệu đồng. Qua đó, giúp cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở địa phương đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc bên gia đình.
Tr.Nhật