Tuyên truyền luật giao thông đường bộ
      UBND xã An Thạnh 2, huyện Cù Lao Dung vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông năm 2022. Đến dự có ông Lâm Dũng Liêm - PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.
      Tại buổi tuyên truyền bà con được Ban An toàn giao thông tỉnh thông tin tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2022 và thực trạng tai nạn giao thông hiện nay, những kỹ năng cơ bản khi tham gia thông. Bên cạnh đó, bà con còn được tìm hiểu cách xử lý tình huống giao thông một cách an toàn.

Qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị kiến thức pháp luật về giao thông cho bà con vùng nông thôn. Qua đó giúp người dân hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng trong chấp hành các quy định về an toàn giao thông, không mắc các lỗi vi phạm luật giao thông, hạn chế các vụ việc tai nạn giao thông.
Quốc Nghĩa