Lượt xem: 126
Lễ hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022
      Sáng ngày 23/6, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Cù Lao Dung phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng và Bệnh viện Huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ hiến máu tình nguyện đợt 2 với chủ đề “Giọt hồng trên đất Cù Lao” và Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2022, tại Trung tâm Văn hóa Hội nghị huyện Cù Lao Dung.
 
      Đến dự có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh - Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng; bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng - Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh. Cùng dự có đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; thành viên Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện và đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện; các trường THPT; lực lượng vũ trang; các tình nguyện viên trong huyện về dự.
 
 
      Thay mặt lãnh đạo tỉnh bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tỉnh Sóc Trăng kêu gọi toàn thể các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên trong huyện chung tay chia sẻ những giọt máu hồng của mình đến những người bệnh đang gặp nhiều khó khăn và cần sự giúp đỡ của mọi người.
 
 
      Ngày hội hiến máu tình nguyện các bạn trẻ được tư vấn, tìm hiểu và chia sẻ cách thức, mục đích và ý nghĩa của việc hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp đã được cán bộ, đặt biệt là tuổi trẻ huyện nhà nhiệt tình hưởng ứng. Toàn huyện có trên 420 người đăng ký tham gia hiến máu, trong đó có những đơn vị hiến máu vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao. Kết quả thu được 361 đơn vị máu trong toàn huyện đạt trên 100% kế hoạch, trong công tác phòng, chống dịch bệnh được đảm bào an toàn.
 
      Qua đó, góp phần vào thành tích chung của huyện, đồng thời phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân có nhu cầu truyền máu.
 

      Dịp này, UBND tỉnh khen thưởng 12 cá nhân, BCH Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng tặng giấy khen cho 08 cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện huyện và đơn vị tài trợ trao 10 phần quà mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong huyện./.
 
Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
 
Đình Quý - Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 83
 • Hôm nay: 1662
 • Trong tuần: 4 467
 • Trong tháng: 19 542
 • Tất cả: 794858
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.