Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam
      Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức tặng quà cho bà con nhiễm chất độc da cam và người khuyết tật trên địa bàn huyện. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã trao tặng 90 phần quà gồm: gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con bị phơi nhiễm chất độc da cam và người khuyết tật trên địa bàn huyện Cù Lao Dung. Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, nhà nước, các cấp, các ngành đối với nạn nhân chịu ảnh hưởng của chất độc da cam, phần nào xoa dịu nỗi đau, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Quốc Nghĩa