Lượt xem: 96
Khai giảng lớp đào tạo nghề Nuôi thủy sản nước mặn, lợ
      Hội Nông dân huyện Cù Lao Dung phối hợp với Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề Nuôi thủy sản nước mặn, lợ tại ấp Vàm Hồ A, xã An Thạnh Nam.
      Đến dự lễ khai giảng có ông Lý Hoàng Minh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện Cù Lao Dung, Hội Nông dân xã An Thạnh Nam và 20 học viên tham dự.
 
 
      Lớp học được tổ chức 22 ngày, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức chính gồm: quản lý môi trường ao nuôi; dinh dưỡng và thức ăn trong nuôi trồng thủy sản; kỹ thuật ương nuôi con giống; kỹ thuật phòng, trị bệnh và an toàn lao động trong nuôi trồng thủy sản, bảo vệ môi trường và phát triển nông nghiệp bền vững,… Sau khi kết thúc lớp học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận học nghề.
 
      Sau lớp tập huấn, học viên có thể áp dụng được các kiến thức đã học để phát triển kinh tế gia đình, cải thiện chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 18
 • Hôm nay: 1540
 • Trong tuần: 4 345
 • Trong tháng: 19 420
 • Tất cả: 794736
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.