Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2022
      Sáng ngày 24/4/2022, huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục, thể thao huyện Cù Lao Dung lần thứ IX năm 2022. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ IX năm 2022; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện tham dự.

Đại hội thể dục, thể thao huyện Cù Lao Dung lần thứ IX có 17 đoàn tham dự ở các xã, thị trấn và các ban ngành, đoàn thể, các trường học; lực lượng vũ trang trong huyện với trên 300 vận động viên tham gia tranh tài với các nội dung thi đấu như: kéo co, nhảy bao, nhảy dây, đẩy gậy, chạy việt dã với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Qua 01 ngày thi đấu với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết, giải diễn ra rất sôi nổi. Kết quả chung cuộc toàn đoàn: xã An Thạnh 3 đạt giải nhất, xã An Thạnh 2 đạt giải nhì, An Thạnh Tây đạt giải ba.

Đây là dịp, để các vận động viên nâng cao chất lượng trong thi đấu, tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Để tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích cao bổ sung vào đội tuyển của huyện chuẩn bị tham gia giải tỉnh sắp tới./.
Đình Quý