Lượt xem: 115
Huyện Cù Lao Dung bắt đầu triển khai tiêm vắc xin cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi
      Sáng ngày 26/04/2022, tại Trường Mẫu giáo Thị trấn Cù Lao Dung đã triển khai chương trình tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12, cụ thể là cấp tiểu học.
      Để đảm bảo công tác phòng chống dịch các em được bố trí theo từng nhóm với các khung giờ riêng biệt đảm bảo không tập trung quá đông tại khu vực tiêm chủng. Tại điểm tiêm vắc xin cũng được bố trí các khu vực khai báo y tế, tư vấn, khám sàng lọc, khai thác tiền sử dị ứng, bàn tiêm và theo dõi các phản ứng sau khi tiêm để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng dịch và an toàn tiêm chủng.
 
 
      Đợt tiêm chủng lần này diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 26/04 đến ngày 27/04 cho 462 đối tượng là trẻ lớp 3, lớp 4 và lớp 5 đang theo học tại Trường Tiểu học Thị trấn Cù Lao Dung. Vắc xin được triển khai trong đợt này là vắc xin Moderna.
 
      Việc tiêm chủng được tổ chức tại trường học nhằm đảm bảo an toàn cho việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ sau tiêm và thuận lợi cho phụ huynh đưa đón. Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, 4 tuần sau khi tiêm mũi 1 sẽ tiến hành tiêm tiếp mũi 2 cho trẻ.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 10
 • Hôm nay: 970
 • Trong tuần: 970
 • Trong tháng: 5 713
 • Tất cả: 719522
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.