Tặng 500 phần quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn
      Chiều ngày 18/01/2022, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng và Nhóm Thiện Nguyện “Chia Sẻ - Sharing” của Bà Mai Thị Hạnh - Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung tổ chức trao tặng 500 phần quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã An Thạnh Đông, An Thạnh Tây và thị trấn CLD. Đến dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng; Lãnh đạo UBND huyện cùng nhà tài trợ và bà con nghèo 03 xã về dự.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện gởi lời thăm hỏi đến gia đình các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, động viên mọi người luôn chấp hành mọi chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, tăng gia sản xuất,...

Dịp này, Đoàn trao tặng 500 phần quà mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm: gạo, mì và các nhu yếu phẩm và tiền mặt 100.000đồng. Tổng số tiền 150.000.000 đồng do Nhóm Thiện Nguyện “Chia sẻ - Sharing” hỗ trợ. Qua đó, giúp cho các người nghèo có điều kiện vui Xuân đón Tết.
Đình Quý