Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà Trung tâm Y tế
      Chiều ngày 29-11-2021, đồng chí Lê Trọng Nguyên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Hồng Viện - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện đã đến trao nhu yếu phẩm và quà cho Trung tâm Y tế huyện.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hội từ thiện chùa Tường Nguyên tại quận 4, Tp.HCM đã hỗ trợ cho huyện 1 tấn gạo, 210 bộ đồ bảo hộ, nhiều khẩu trang và cơ số thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19. Đây là nguồn hỗ trợ hết sức ý nghĩa thiết thực trong bối cảnh hiện nay khi tình hình dịch diễn biến ngày càng phức tạp. Qua đó đã kịp thời hỗ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch và điều trị cho bệnh nhân, giúp cho huyện Cù Lao Dung giảm bớt khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.
Quốc Nghĩa