Lượt xem: 82
Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã An Thạnh 2
      Sáng ngày 18/6, đại biểu HĐND các cấp đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn xã An Thạnh 2, huyện Cù Lao Dung. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng đắc cử trên địa bàn huyện; cùng đại biểu HĐND các cấp.
      Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND các cấp đã thông tin đến cử tri địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh 6 tháng đầu năm 2024; Thông qua dự kiến thời gian, chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của Hội đồng nhân dân huyện khóa XII và kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của Hội đồng nhân dân xã khóa XII; nghe và xem xét giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
 
 
      Cử tri xã An Thạnh 2 đã có nhiều ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề như: khắc phục tình trạng cúp nước, thiếu nước sạch sinh hoạt; thay mới đường dây điện để đảm bảo an toàn cho người dân; sửa chữa cột điện; chính sách cho thương binh; tạo điều kiện để thùng chứa rác tại tuyến Tỉnh lộ 933B để đảm bảo vệ sinh môi trường; tình trạng dùng xung điện đánh bắt thủy sản; kiến nghị lắp đèn tín hiệu hoặc biển báo giảm tốc độ ngay đoạn ngã tư Bà Kẹo (đường vào chùa Kostung và đường vào nhà sinh hoạt cộng đồng ấp Sơn Ton) để đảm bảo an toàn giao thông…
 
      Theo đó, các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được các đại biểu HĐND 03 cấp, lãnh đạo các ban, ngành và địa phương tiếp thu, giải trình. Đối với các vấn đề ngoài thẩm quyền sẽ được ghi nhận, chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
Bạch Cúc - Chí Linh
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 72
 • Hôm nay: 2456
 • Trong tuần: 22 214
 • Trong tháng: 74 296
 • Tất cả: 1997738
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.