Lãnh đạo Huyện ủy thăm và chúc tết Đảng ủy, UBND TT Cù Lao Dung
      Vừa qua, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Cù Lao Dung do đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Đảng ủy, UBND thị trấn Cù Lao Dung.
      Tại đây đoàn đã thăm hỏi tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của Đảng ủy, UBND thị trấn trong năm qua và những định hướng trong thời gian tới. Đặc biệt là quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đảm bảo mọi người dân đều có điều kiện vui xuân, đón tết. Bên cạnh đó cần tập trung cho các nhiệm vụ trọng tâm sắp tới như: công tác tuyển quân và xây dựng đô thị văn minh.

Dịp này, đoàn đã gửi tặng phần quà và chúc mừng năm mới đối với Đảng ủy, UBND thị trấn Cù Lao Dung.
Tr.Nhật