Công an huyện sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022
      Công an huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự có Đại tá Phan Văn Ứng - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện cùng các ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo 8 xã, thị trấn.
      6 tháng đầu năm, Công an huyện Cù Lao Dung đã triển khai thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh trấn áp và phòng chống các loại tội phạm, phát hiện 03 vụ với 06 đối tượng vi phạm pháp luật về trật tự xã hội, triệt phá 34 điểm đánh bạc với 105 đối tượng, xử phạt vi phạm hành chính 38 vụ 123 đối tượng với số tiền 191 triệu đồng, giải tán 74 sòng đánh bạc với 1.071 đối tượng, phát hiện 02 đối tượng dùng xung điện đánh bắt thủy sản trái phép; đưa 09 đối tượng vào sở cai nghiện bắt buộc; test 62 đối tượng có 15 đối tượng dương tính với chất ma túy, xử phạt vi phạm hành chính 05 trường hợp, tiếp nhận và xử lý 31 tin báo đã khởi tố 12 vụ với 17 bị can, không khởi tố 16 vụ, tạm đình chỉ 02 vụ, chuyển về trên 01 vụ; tệ nạn xã hội xảy ra 03 vụ làm chết 03 người, tai nạn giao thông xảy ra 03 vụ; công tác phòng, chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ được triển khai thực hiện tốt; công tác cải cách thủ tục hành chính cũng từng bước được nâng cao; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục phát huy hiệu quả; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được củng cố và chuyển biến tích cực; công tác phòng, chống dịch Covid-19 được thực hiện một cách nghiêm túc.

Đại tá Phan Văn Ứng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua và yêu cầu 6 tháng cuối năm 2022, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm tổ chức kỷ luật, nêu cao đoàn kết nội bộ, góp phần kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm và TNXH, phục vụ có hiệu quả trong công tác đảm bảo ANCT-TTATXH ở địa phương.

Dịp này, Công an tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong thời gian qua./.
Đình Quý