Hội Cựu chiến binh sơ kết 6 tháng đầu năm
      Sáng ngày 23-6-2022 Hội Cựu chiến binh huyện Cù Lao Dung tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự có đ/c Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội Cựu chiến binh huyện chỉ đạo Hội cơ sở thực hiện tốt việc tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng. Tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Giữ vững và phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Qua đó đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao, nâng cao thu nhập và đời sống của hội viên. Bên cạnh đó, công tác phối hợp với các ngành, đoàn thể được quan tâm, công tác vận động hội viên và gia đình hội viên tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương được thực hiện tốt, góp phần to lớn trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Nhằm phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế trong 6 tháng cuối năm 2022. Hội Cựu chiến binh huyện Cù Lao Dung tập trung xây dựng hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục phát triển, nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với hội viên, từng bước khẳng định vị trí, vai trò của Hội Cựu chiến binh, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, toàn diện.
Quốc Nghĩa