Tiếp và làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy
      Sáng ngày 9-6-2022 đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn công tác Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Huyện ủy Cù Lao Dung về Kết quả thực hiện Quy chế làm việc của Huyện ủy, công tác cán bộ và quản lý đất đai trên địa bàn huyện từ ngày 01/01/2019 đến 30/4/2022. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Sắc - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Thời gian qua Huyện ủy Cù Lao Dung đã chủ động xây dựng Quy chế làm việc, ban hành kế hoạch, chương trình công tác; tổ chức triển khai hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Quan tâm giữ gìn và tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong hệ thống chính trị, phát huy dân chủ ở cơ sở; tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, giữ vững sự lãnh đạo của tập thể cấp ủy về những vấn đề lớn, quan trọng; đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong lãnh đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ được phân công. Việc sắp xếp tổ chức bộ máy, biên chế theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, việc thực hiện thí điểm các mô hình mới đã phát huy nhiều hiệu quả; chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên ngày càng được nâng lên. Đối với việc quản lý và sử dụng đất đai trên địa bàn huyện từng bước đi vào ổn định, chuyển mục đích sử dụng đất đảm bảo theo quy định.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Huyện ủy Cù Lao Dung cần tập trung thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của tỉnh, Trung ương về quy chế làm việc, quản lý cán bộ, quản lý đất đai, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết nội bộ, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vừng mạnh.
Quốc Nghĩa - Chí Linh