Cử tri Cù Lao Dung nô nức đi bầu cử Trưởng ấp
      Sáng 07/5/2022, đồng loạt các địa phương trên địa bàn huyện Cù Lao Dung tổ chức bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự lễ khai mạc tại điểm bỏ phiếu ấp Phước Hòa B, thị trấn Cù Lao Dung.

Nhìn chung tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn huyện Cù Lao Dung được trang trí cờ hoa rực rỡ, bố trí sắp xếp lối vào, lối ra thuận tiện,… Toàn huyện có 41 điểm bầu cử, với 37 ứng cử viên ứng cử Trưởng Ban nhân dân ấp. Huyện Cù Lao Dung có hơn 15.083 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bầu cử dưới hình thức bỏ phiếu kín. Ngay từ sáng sớm, nhiều cử tri đã có mặt tại điểm bỏ phiếu lựa chọn những người có tâm huyết, có ý thức trách nhiệm, đại diện ý chí, nguyện vọng của Nhân dân để điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ của cộng đồng dân cư và nhiệm vụ cấp trên giao, góp phần quan trọng trong việc củng cố và phát huy sức mạnh của chính quyền cơ sở. Hầu hết nghi thức tại các điểm bỏ phiếu và các công việc bầu cử được thực hiện nhanh, gọn, vừa đảm bảo yêu cầu đề ra, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, bảo đảm an toàn tuyệt đối trước và trong thời gian bầu cử.

Trong buổi sáng, huyện Cù Lao Dung cơ bản đã hoàn tất công tác bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Nhìn chung, mọi việc diễn ra nghiêm túc, đảm bảo an toàn, phát huy vai trò làm chủ của Nhân dân.

Một số ảnh hoạt động:

Thanh Quang - Đình Quý - Tr.Nhật