Họp Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 4-2022
      Chiều ngày 04-5-2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Cù Lao Dung tổ chức họp Ban Thường vụ Huyện ủy sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4-2022 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 5-2022. Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
      Trong tháng 4 năm 2022 các chỉ tiêu về phát triển kinh tế đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, diện tích cây trồng, vật nuôi, thủy sản đều phát triển ổn định, đời sống người dân tiếp tục được cải thiện. Công tác phòng chống thiên tai, hạn hán, xâm nhập mặn được thực hiện tốt, kinh tế tập thể phát triển ổn định, xây dựng Nông thôn mới đạt chỉ tiêu đề ra. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, tổ chức tốt các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, đời sống tinh thần của người dân được nâng lên. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định. Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đẩy nhanh Chiến dịch tiêm chủng vắc xin cho trẻ em; phân công từng thành viên Ban Thường vụ Huyện ủy theo dõi chỉ đạo ở cơ sở thường xuyên theo dõi kết quả tiêm chủng, bám sát cơ sở để kịp thời chỉ đạo. Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập huyện. Chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử Trưởng Ban Nhân dân ấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội nghị cũng cho ý kiến đối với Thông báo, Kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy về kết quả khảo sát sắp xếp tổ chức bộ máy cơ sở và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập huyện (30/4/2002 – 30/4/2022). Thảo luận, xin ý kiến về nội dung Sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 02-KL/TU, ngày 20/12/2020 về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU của Tỉnh ủy khoá XIII về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng bộ đối với công tác ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và một số công tác thuộc thẩm quyền.
Quốc Nghĩa