Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã An Thạnh Tây và Thị trấn CLD
      Sáng ngày 18/4/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cù Lao Dung phối hợp với HĐND - UBND huyện Cù Lao Dung, xã An Thạnh Tây và thị trấn Cù Lao Dung tổ chức cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri. Bà Tô Ái Vang - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc trăng làm trưởng đoàn, cùng đi có bà Phạm Thị Minh Huệ - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh có buổi gặp gỡ tiếp xúc trên 80 cử tri xã An Thạnh Tây và thị trấn Cù Lao Dung.

Thay mặt đoàn bà Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc trăng, Ủy viên Hội đồng dân tộc của Quốc hội thông tin về nội dung kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV và ghi nhận tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri. Theo đó, Đoàn đại biểu Quốc hội ghi nhận rất nhiều ý kiến về các vấn đề như: Sớm triển khai xây dựng cầu Đại Ngãi, sửa chữa cầu, cống, đường giao thông nông thôn, nâng cấp đường điện, giá vật tư nông nghiệp tăng cao và một số mặt hàng nông sản không ổn định, hàng giả hàng kém chất lượng, sửa chữa lộ 933B còn chậm, luật đất đai, chế độ chính sách cho người có công...

ĐBQH tỉnh cùng với lãnh đạo sở, ban ngành tỉnh, UBND huyện Cù Lao Dung và các ngành chuyên môn đã giải thích những vấn đề mà cử tri quan tâm. Thay mặt Đoàn ĐBQH bà Tô Ái Vang đã tiếp thu, ghi nhận ý kiến, đề xuất của bà con cử tri quan tâm, đồng thời đề nghị một số ngành có liên quan cần sớm xem xét giải quyết thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp báo cáo lên kỳ họp Quốc hội tới./.
Đình Quý