Lượt xem: 275
Cù Lao Dung, triển khai các văn bản Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM
      Sáng ngày 14-04-2022, Văn phòng điều phối NTM huyện Cù Lao Dung tổ chức Hội nghị để triển khai các văn bản thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025. Đến dự có ông Lê Minh Đương - PCT Thường trực UBND huyện; cán bộ phụ trách xây dựng NTM; BCĐ xây dựng NTM các xã, thị trấn tham dự.
      Theo đó, hội nghị được nghe thường trực Văn phòng điều phối NTM huyện triển khai các văn bản hướng dẫn thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025. Những điểm mới thuộc các danh mục đầu tư, vốn ngân sách, vốn đối ứng,... có thay đổi so với trước. Qua đó, giúp cho cán bộ phụ trách xây dựng NTM, BCĐ xây dựng NTM các xã cập nhật, nắm rõ các quy định mới về các chỉ tiêu chí khi triển khai tại địa phương. Trong đó, chú ý đến các tiêu chí trong xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, lộ trình thực hiện, tiến độ thời gian,... Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được nghe một số đơn vị báo cáo tham luận về những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện tại địa phương để thảo luận tại hội nghị.
 
 
      Qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ phụ trách NTM, BCĐ các xã nắm rõ các quy định mới, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Từ đó triển khai thực hiện đạt hiệu quả chỉ tiêu kế hoạch về xây dựng NTM trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 11
 • Hôm nay: 1038
 • Trong tuần: 1 038
 • Trong tháng: 5 781
 • Tất cả: 719590
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.