Lượt xem: 61
Đoàn chúc Tết Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho Mẹ VNAH và cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
      Chiều ngày 21/01/2022, Đoàn chúc Tết Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết cho Mẹ VNAH và cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện Cù Lao Dung. Đoàn chúc tết do đồng chí Lý Bình Cang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, cùng lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí thành viên đoàn đã đến thăm hỏi và chúc Tết Mẹ VNAH, cán bộ hưu trí tại 02 xã An Thạnh Tây và An Thạnh 1.
      Tại các nơi đến, Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống tinh thần, nhất là sự chuẩn bị của các gia đình trước thềm Tết Nguyên đán. Tại đây, đoàn đã trao tặng quà và gởi lời chúc đến các Mẹ VNAH và cán bộ hưu trí đón một mùa Xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời kỳ vọng các đồng chí dù đã nghỉ hưu nhưng với những kinh nghiệm các đồng chí tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của huyện cũng như hỗ trợ đắc lực để giúp chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
      Nhìn chung các cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND và chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương Cù Lao Dung ngày càng giàu đẹp văn minh./.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 25
 • Hôm nay: 855
 • Trong tuần: 1 727
 • Trong tháng: 23 478
 • Tất cả: 648559
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.