Công an huyện Cù Lao Dung thực hiện tốt công tác tấn công trấn áp tội phạm
      Đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã đến kiểm tra công tác thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và các sự kiện lớn của đất nước tại Công an huyện Cù Lao Dung.
      Qua hơn 20 ngày thực hiện cao điểm, từ ngày 15/12/2021 đến nay, Công an huyện đã phối hợp tấn công trấn áp được 60/123 đối tượng, điểm, tụ điểm đã đăng ký, đạt 48,78%. Đã phát hiện và đấu tranh làm rõ 01 vụ “Trộm cắp tài sản”; triệt phá 07 điểm đánh bạc, bắt 44 đối tượng tham gia; tổ chức 34 cuộc tuần tra, kiểm soát giao thông có 158 lượt đồng chí tham gia, qua đó phát hiện 26 trường hợp vi phạm, đã xử phạt hành chính với số tiền 22.450.000 đồng. Công tác tuyên truyền, phòng ngừa tội phạm được đẩy mạnh dưới nhiều hình thức kết hợp tuần tra truy quét vào ban đêm. Đồng thời, lực lượng Công an các cấp đã chủ động phối hợp các ban ngành, đoàn thể củng cố, nâng cao hiệu quả và nhân rộng các mô hình đảm bảo an ninh, trật tự tại cơ sở. Bên cạnh đó, Công an huyện tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trong công tác phòng, chống Covid-19 trong trạng thái “bình thường mới”. Nhìn chung, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn được giữ vững ổn định.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Công an huyện đã đạt được trong thời gian qua thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Trong thời gian tới, đại tá Phan Văn Ứng chỉ đạo Công an huyện Cù Lao Dung tăng cường công tác phòng ngừa, quản lý chặt địa bàn gắn với đẩy mạnh tấn công, trấn áp tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, tham mưu chính quyền địa phương huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra, qua đó góp phần bảo đảm an ninh, trật tự, dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

Dịp này, đồng chí Đại tá Phan Văn Ứng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Cù Lao Dung bị nhiễm Covid-19 đã điều trị khỏi./.
Ngọc Nữ (CA H.CLD)