Họp triển khai kế hoạch tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
      Sáng ngày 7/01/2022, Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc hợp Ban chỉ đạo triển khai kế hoạch chuẩn bị các hoạt động thăm hỏi tặng quà Tết cho các đối tượng gia đình chính sách người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn huyện Cù Lao Dung nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
      Tại cuộc họp, các đại biểu tiến hành thảo luận, góp ý kiến bổ sung vào dự thảo kế hoạch. Huyện sẽ thành lập các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các cơ sở thờ tự, dâng hương Đền Thờ Bác Hồ, viếng Nghĩa trang,... Dự kiến quà tết hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách toàn huyện là 3.534 phần mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng với tổng số tiền 1.767.000.000 đồng. Nguồn quỹ do huyện và 8 xã, thị trấn vận động tại địa phương hỗ trợ cho các đối tượng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Phát biểu tại cuộc họp, Lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo yêu cầu các tổ chức, cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nhằm trợ giúp kịp thời cho người dân có điều kiện đón tết. Các ngành, địa phương xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai các hoạt động thăm hỏi, tặng quà Tết bảo đảm an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh và hiệu quả. Bên cạnh đó,  thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân đón Tết được an toàn./.
Đình Quý