Lượt xem: 112
Lãnh đạo huyện đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch xã An thạnh Nam
      Chiều 02/12/2021, Đoàn công tác của Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung do ông Trần Văn Nguyên - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch trên địa bàn xã An Thạnh Nam.
      Theo báo cáo của xã An Thạnh Nam thời gian qua, địa phương triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch như: Giám sát chặt chẽ số người từ các vùng có dịch trở về địa phương, khám sàng lọc để kịp thời phát hiện các trường hợp nhiễm Covid-19, thực hiện cách ly, điều trị, phòng lây nhiễm kịp thời. Tổng số người đi làm ăn tại các tỉnh, thành phố trở về địa phương và thực hiện khai báo y tế là 155 người. Qua kết quả, điều tra truy vết trên địa bàn xã An Thạnh Nam đã phát hiện 06 trường hợp F0, 28 trường hợp F1, 101 trường hợp F2, 218 trường hợp F3. Đến nay, toàn xã tiêm chủng vaccine được 3.500/3.567 người từ 12 tuổi trở lên đạt 99%. Địa phương đã hỗ trợ cho người lao động không có giao kết hợp đồng lao động 03 đợt là 234 người với tổng số tiền trên 400 triệu đồng. Vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 4,5 tấn gạo, 570 phần quà, 16 suất học bổng, 10 bộ sách giáo khoa, 60 quyển tập với tổng số tiền trên 220 triệu đồng. Bên cạnh đó, hỗ trợ các chốt trực là 95 triệu đồng gồm các phần ăn, nước uống, thực phẩm; hỗ trợ người dân tiêu thụ 200 tấn nông sản các loại và đảm bảo cung ứng hàng hóa cho người dân được đảm bảo, duy trì hoạt động sản xuất.
 
 
      Lãnh đạo huyện đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuyệt đối không chủ quan, lơ là; tuyên truyền, vận động Nhân dân trên địa bàn hiểu và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định, để địa phương duy trì, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh./.
Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 14
 • Hôm nay: 762
 • Trong tuần: 762
 • Trong tháng: 32 737
 • Tất cả: 461087
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.