Bí thư Huyện ủy tặng quà cho tổ Covid cộng đồng
      Chiều ngày 02-12-2021, đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Cù Lao Dung đã đến trao quà và khen thưởng đột xuất cho tổ Covid-19 cộng đồng ấp Đền Thờ xã An Thạnh Đông đạt thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch.
      Với tinh thần chủ động, quản lý chặt chẽ địa bàn, tổ Covid công đồng ấp Đền Thờ đã phát hiện người về từ vùng dịch và tiến hành xử lý, cách ly tạm thời để sàng lọc. Kết quả, đã kịp thời phát hiện F0 và xử lý không để phát sinh F1, không phát sinh ổ dịch trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy biểu dương tinh thần trách nhiệm, những kết quả tích cực mà tổ Covid cộng đồng ấp Đền Thờ đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch. Qua đó, góp phần quan trọng trong việc ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào cộng đồng trên địa bàn huyện.
Quốc Nghĩa