Lượt xem: 77
Kiểm tra 13 chốt kiểm dịch phòng Covid-19
      Chiều ngày 9/6/2021 đoàn kiểm tra phòng chống dịch covid-19 do Bà Nguyễn Thị Ngọc PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra 13 chốt kiểm dịch dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, cùng đi có đại diện các ban ngành liên quan.
      Tại mọi điểm đến kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 đoàn động viên thăm hỏi các đồng chí trực chốt kiểm dịch. Theo đó người tham gia giao thông đến địa phương qua các chốt kiểm soát này, bắt buộc phải kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, nếu phát hiện trường hợp nghi nhiễm Covid-19 sẽ tiến hành cách ly ngay và đưa vào cơ sở y tế kiểm tra, sàng lọc và tổ chức giám sát y tế theo quy định. Đặc biệt các trường hợp từ các địa phương có dịch đến phải khai báo lịch trình cụ thể, lý do đến địa phương, trong trường hợp cần thiết sẽ tiến hành cách ly theo dõi.
 
 
      Trong ngày 9/6/2021 tổng số lượng khách đến 4.824 lượt người, trong đó ngoài tỉnh là 369 lượt  được kiểm tra y tế theo đúng quy định. Dịp này đoàn đã trao cho mỗi chốt kiểm dịch một phần quà động viên khích lệ tinh thần các chốt kiểm dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Chí Linh
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 17
 • Hôm nay: 386
 • Trong tuần: 1 625
 • Tất cả: 264258
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.