• Đoàn kiểm tra chốt kiểm soát dịch Covid-19

  (New)

        Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Cù Lao Dung do Bà Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn vừa đến kiểm tra các chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

 • Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021

  (New)

        Sáng ngày 15/6/2021, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Cù Lao Dung phối hợp với Bệnh Viện huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021 tại Trường THCS thị trấn Cù Lao Dung với chủ đề:” Hiến máu an toàn - chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 ” và “ Hiến máu thường xuyên vì một thế giới khỏe mạnh hơn”. Đến dự có đại diện Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh, huyện, các xã, thị trấn cùng các trường THPT; Lực lượng vũ trang và các tình nguyện viên trong huyện về dự.

 • Cù Lao Dung tổ chức tiêm vắc-xin Covid-19 đợt 2

        Trung tâm Y tế huyện Cù Lao Dung tổ chức chương trình tiêm chủng vắc-xin Covid-19 cho lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 • Công an huyện Cù Lao Dung bắt giữ đối tượng bị truy nã

        Theo điều tra, sau thời gian đi làm thuê ở Bình Dương và Trà Vinh, đến đầu năm 2019 đối tượng Lương Văn Tường, sinh ngày 30/09/2001, nơi cư trú ấp Đoàn Văn Tố A, xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng trở về nhà và sống chung với bà ngoại là bà V.T.H. Sau khi về được 02 tuần, Lương Văn Tường đã giao cấu lần đầu với N.T.T (cháu gái bà V.T.H) cặp bên nhà vệ sinh. Sau đó, bị bà H phát hiện, thì đối tượng này đã nhiều lần giao cấu với chị T.

 • Cù Lao Dung đưa 29 người về từ vùng dịch vào khu cách ly tập trung

        Thực hiện Công văn số 12/BCĐ-UBND ngày 1-6-2021 về việc áp dụng biện pháp kiểm soát người trở về từ vùng dịch Covid-19. Theo số liệu thống kê từ ngày 28/5/2021, đến nay 13 chốt kiểm dịch Covid-19 các ngõ ra vào trên địa bàn huyện có 5.492 lượt người đến địa bàn Cù Lao Dung, trong đó có 409 người ngoài tỉnh, 76 người từ Thành phố Hồ Chí Minh về địa phương.

 • CLD triển khai thực hiện CV 934 của Chủ tịch UBND tỉnh phòng chống dịch Covid-19

        Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhất là tình hình dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh và một số địa phương lân cận, nên dự báo tình trạng người dân từ TP. Hồ Chí Minh về quê ngày càng nhiều và người dân qua lại giao thương hàng hóa… do đó cần phải có biện pháp ứng phó kịp thời.

 • Cù Lao Dung tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021

        Căn cứ Kế hoạch phối hợp số 36/KH-SNN-UBND ngày 02/4/2021 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sáng ngày 18/05/2021, UBND huyện Cù Lao Dung phối hợp với Chi cục kiểm lâm tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2021.

 • Cù Lao Dung khởi động lại chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19

        Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Cù Lao Dung chỉ đạo các ngành chuyên môn khởi động lại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại các ngõ vào huyện và tất cả các bến phà trên địa bàn huyện.

 • Cù Lao Dung tổ chức tiêm Vắc-xin Covid-19

        Trong 02 ngày 28-29/04 tại Trung tâm y tế huyện Cù Lao Dung đã tổ chức tiêm Vắc-xin phòng Covid-19 năm 2021.

 • Công an huyện Cù Lao Dung quyết tâm nỗ lực trong thực hiện Dự án Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân

        Quán triệt các chủ trương, chỉ đạo của Bộ Công an và Công an tỉnh về thực hiện “Chiến dịch” cấp Căn cước công dân (CCCD) trên phạm vi toàn quốc. Theo chỉ tiêu Bộ Công an giao, Công an tỉnh tiếp tục giao chỉ tiêu cho Công an cấp huyện đến ngày 30/6/2021 phải đạt chỉ tiêu 73.200 hồ sơ cấp CCCD.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Thông báo - Hướng dẫn

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHBình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 172
  • Trong tuần: 1 411
  • Tất cả: 264044
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.