Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ II năm 2023
      UBND huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức thành công Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ II năm 2023. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Ngọc - PCT UBND huyện.
      Nằm trong khuôn khổ các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ II năm 2023 với sự tham gia của 09 đội đến từ các xã, thị trấn, các trường THPT, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Các đội tham gia Liên hoan với các tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, tiểu phẩm,… với nhiều màu sắc ấn tượng, thể loại phong phú.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Liên hoan năm nay các đơn vị tham gia đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, các tiết mục được dàn dựng tốt, diễn viên tham gia nhiệt tình tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới.
Quốc Nghĩa