Giải đua xe đạp mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão
      UBND thị trấn Cù Lao Dung phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện tổ chức giải đua xe đạp mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023. Đến dự và tham gia có đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Giải thi đấu với sự tham gia của hơn 50 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ Xe đạp trong và ngoài huyện, với 02 nhóm vận động viên gồm: Vận động viên trên 50 tuổi và vận động viên dưới 50 tuổi, với chiều dài đường đua hơn 20km từ xã An Thạnh 3 đến thị trấn Cù Lao Dung. Mặc dù giải đua xe đạp lần này với tính chất giao lưu học hỏi nhằm thúc đẩy phong trào thể thao phát triển nhưng các vận động viên tham gia rất hăng hái, nhiệt tình, cùng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, giải đua xe đạp đã thành công tốt đẹp.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã tiến hành Lễ ra mắt Hợp tác xã Mai xù Cù Lao Dung và trao giải cho các vận động viên đạt thành tích trong thi đấu.
Quốc Nghĩa - Chí Linh