Trao quà tết cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn
      UBND huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức trao 500 phần quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Mai Thị Hạnh - Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; đ/c Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đ/c Trần Văn Nguyên -Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng gồm 500.000đ tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu, tổng trị giá 500 triệu đồng do bà Mai Hạnh - Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân Tp.HCM  tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, mạnh thường quân Tp.HCM đã quan tâm, đồng hành cùng với địa phương chăm lo cho bà con nghèo trong dịp Tết Qúy Mão 2023. Mong rằng trong thời gian tới huyện Cù Lao Dung tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đối với hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.

Một số ảnh hoạt động:

Quốc Nghĩa - Chí Linh