NHCSXH huyện thăm tặng quà gia đình chính sách
      Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cù Lao Dung đã tổ chức thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương binh trên địa bàn huyện.
      Theo đó, đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Sáu ở ấp Trương Công Nhựt, xã An Thạnh Đông và gia đình ông Nguyễn Văn Hùng ở ấp An Lạc, xã An Thạnh Tây là thương binh trên 81%. Tại các nơi đến, đại diện NHCSXH huyện và chính quyền địa phương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, đoàn đã tặng mỗi gia đình 1 phần quà và 1 triệu đồng tiền mặt. Qua đó thể hiện sự tri ân và tôn vinh công lao to lớn đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 hằng năm.
Quốc Nghĩa - Chí Linh